Quy định bảo mật của VinaEZ.Com – tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP

1/ Mục đích và phạm vi thu thập thông tin sử dụng thông tin.

Phạm vi thu thập thông tin của khách hàng gồm một số danh mục sau (tùy vào phương thức giao dịch của khách hàng với VinaEZ) gồm:

  • Họ và tên khách hàng.
  • Địa chỉ khách hàng.
  • Số điện thoại di động (hoặc cố định).
  • Địa chỉ Email.

Mục đích và phạm vi sử dụng của việc thu thập thông tin nhằm phục vụ liên lạc giới thiệu giải thích thêm về sản phẩm trên website để khách hàng yên tâm, hoặc phục vụ việc thanh toán đơn hàng, vận chuyển hàng đến địa chỉ nhận được an toàn và chính xác nhất.
Chúng tôi cam kết không dùng các thông tin thu thập được để làm các việc xấu hay bán lại cho cá nhân, tổ chức nào khác mà chỉ sử dụng trong việc giao dịch sản phẩm đang bán trên website.

2/ Thời gian lưu trữ thông tin.

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời gian là 1 năm kể từ ngày thu thập được bằng với thời gian Bảo Hành các sản phẩm nhằm thông báo, liên lạc và thông tin khuyến mãi đến khách hàng trong suốt thời gian trên.

3/ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Thông tin của khách hàng được VinaEZ.com lưu trữ trong phần mềm quản lý bán hàng trong máy tính chủ của VinaEZ.com. Chỉ có VinaEZ.com mới có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thao tác trên các thông tin đó. Cam kết tuyệt đối không bán thông tin ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Chấp hành nghiêm chịnh, không vi phạm chính sách và quy định bảo mật thông tin theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP về hoạt động Thương Mại Điện Tử của Chính phủ.

4/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thông tin cá nhân của khách hàng có thể cập nhật, thay đổi chỉnh sửa thông qua tài khoản đăng ký trên website, Email, điện thoại…Hoặc liên lạc trực tiếp với VinaEZ.com yêu cầu chỉnh sửa lại thông tin theo ý khách hàng:

5/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

VinaEZ.com cam kết bảo mật thông tin của khách hàng theo quy định tại Nghị định Nghị định 52/2013/NĐ-CP về hoạt động thương mại điện tử.

  • Không sử dụng thông tin khách hàng để bán ra ngoài nhằm thu lợi bất chính.
  • Không sử dụng thông tin khách hàng để bôi nhọ, có hành vi khác làm tổn thương, thiệt hại ảnh hưởng đến khách hàng.
  • Chỉ sử dụng thông tin trong việc giao dịch, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, khuyến mãi…liên quan đến sản phẩm đang bán và sản phẩm khách hàng đã mua trên website VinaEZ.com.
  • Mọi sự vị phạm nghị định sẽ chịu sự phán quyết của pháp luật hiện hành.